SECURE FOG

“SECURE FOG” คืออะไร?

Secure Fog เป็นอุปกรณ์พ่นหมอกควันที่มีความรวดเร็วและความหนาแน่นสูง สามารถปิดกั้นทัศนวิสัยการมองเห็นของผู้บุกรุก ให้กลายเป็นศูนย์ (Zero Visibility) ได้ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาที และสามารถคงสถานะของหมอกได้นานถึง 45 นาทีในพื้นที่ปิด

 

Secure Fog สามารถทำงานได้ทั้งแบบ Standalone และแบบ Alarm Systems Integrated โดยการสั่งยิงหมอกด้วยการกดปุ่ม Panic Button หรือสั่งยิงหมอกผ่านอุปกรณ์ WiFi Remote Control โดยการทำงานร่วมกับ Alarm Systems หรือ กดผ่าน Mobile Application ได้อีกด้วย

 

Secure Fog เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบและผลิตจากประเทศอิตาลี อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการทำงานของอุปกรณ์อย่างเข้มข้นตามมาตรฐาน ทางไฟฟ้าของยุโรป EN 61000-6-3: 2007 + /A1:2013, /A1/A2:2011, EN 61000-3-3:2009, EN 50130-4:2012 และ EN 60335-1:2008 +/A13:2009 + /A14:2012 + /A15:2012 จากห้องปฏิบัติการทดสอบ “G.S.D. S.r.l.” ประเทศอิตาลี

 

“หมอกควัน” เป็นสารประกอบที่ไม่ติดไฟ และไม่เป็นอันตรายต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น มือถือ และเครื่องคอมพิวเตอร์ นอกจากนั้นแล้ว ยังผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการการทดสอบชั้นนำของทวีปยุโรป “Eurofins” ผลการทดสอบไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต และสิ่งแวดล้อม

 

สารประกอบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

• Dipropylene glycol 63% เป็นตัวทำละลายชนิดหนึ่งมักถูกใช้เป็นตัวประสานในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง เช่น ครีมบำรุงผิว, แชมพู และครีมนวดผม เป็นต้น

• Polyethylene glycol 200 19% เป็นสารประกอบมักถูกใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เช่น ครีม และโลชั่น เป็นต้น นอกจากนั้นแล้วยังถูก นำมาผลิตยาหลายชนิดในทางการแพทย์ เช่น ยาระบาย หรือมีการเพิ่ม electrolyte เข้าไปใน PEG เพื่อนำมาล้างลำไส้เตรียมคนไข้ก่อนเข้าผ่าตั

• Aqua 10% “น้ำ” ได้ถูกใช้เป็นสารประกอบเพียงเล็กน้อยของหมอก

• Ethyl alcohol 8% เป็นแอลกอฮอล์ชนิดหนึ่งที่รับประทานได้ ซึ่งเกิดจากการนำเอาพืชมาหมักเพื่อเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล จากนั้นจึงเปลี่ยน จากน้ำตาลเป็นแอลกอฮอล์ โดยใช้เอนไซม์หรือกรดบางชนิดช่วยย่อย

ระบบควันหนาแน่นปิดกั้นทัศนวิสัย ให้เป็นศูนย์ โดยครอบคลุมพื้นที่ 200 ตารางเมตร ภายใน 20 วินาที

ระบบพ่นควันที่ทรงพลังและรวดเร็ว ปกป้องพื้นที่ขนาด 200 ลูกบาศก์เมตร ภายใต้การพ่นหมอกควันเพียงครั้งเดียว

เทคโนโลยีด้านฉนวนความร้อนใช้พลังงาน ไฟฟ้า 37 วัตต์ สามารถใช้งานได้ยาวนาน 2 ชั่วโมงโดยปราศจากการจ่ายไฟ

ได้รับการทดสอบจากห้องปฏิบัติการ สำหรับส่วนประกอบของควันที่ ไม่มีอันตรายต่อมนุษย์ และสิ่งมีชีวิต

SECURE FOG

SECURE FOG เหมาะกับใคร?

SECURE FOG เหมาะกับใคร?

ชีวิต…เป็นสิ่งที่ประเมินค่ามิได้!! ทรัพย์สิน…เป็นสิ่งที่หามาได้อย่างยากลำบาก!! “Secure Fog คืออุปกรณ์ที่สามารถปกป้องชีวิต ทรัพย์สินของคุณ และคนที่คุณรัก” โดยไม่ต้องรอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือจากเพื่อนบ้าน “YOU CAN’T STEAL IF YOU CAN’T SEE” ดังนั้น Secure Fog จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทุกธุรกิจที่ต้องการปกป้อง ทรัพย์สินหรือบุคคลอันเป็นที่รัก และยังเหมาะสมอย่างมากกับการติดตั้งภายในบ้านที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงที่สามารถ โจมตีผู้บุกรุกได้ทุกเมื่อที่เกิดเหตุการณ์ขึ้น